ขอสอบถามนะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือลูกเราคลอดได้16วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจหู ตรวจการได้ยิน เพราะวันที่อยู่โรงบาลเครื่องพัง วันนี้หมอโทรมาให้เข้าไปตรวจพรุ่งนี้ แต่เราได้มาอยู่บ้านแฟน ไกลกันมากค่ะ อยากถามว่า เราตรวจที่นี้แทนได้ไหมค่ะ หรือต้องเป็นโรงบาลที่ทำคลอดอย่างเดียว.

1 Trả lời

ตรวจที่นี่แทนได้ค่ะ แม่มีใบนัดหรือเอกสารอะไรที่บ่งบอกว่ายังไม่ได้ตรวจการได้ยินไหมคะ