35+2ปวดฉี่ทั้งวัน🤰💞

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือปวดฉี่ทั้งวัน ฉี่บ่อยมาก บางครั้งท้องก็แข็งกลัวคลอดก่อนกําหนดค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีหรือคำแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

วันนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เพิ่ง35วีค พยายามไม่ลุกเดิน แต่นอนก็ท้องแข็งอยู่เรื่อยๆ