ที่ตรวจจะมีปัญหาไหมค่ะ?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือดิฉัน ปจด ขาดมาจะ 1 เดือนแล้วค่ะ แล้วชื้อที่ตรวจแบบจุ่มมา แต่พอตรวจมันขื้น 2 ขิดจางๆมากๆ เป็นเงาๆแล้วพอทิ้งไว้ข้ามคืนไปมันก็หายไป วันมันต่อมาก็ตรวจอีกก็แบบนี้อีก เลยชื้อที่ตรวจแบบใหม่มา พอตรวจแล้วก็ไม่ขื้น แต่ตรงท้องเป็นเหมือนตึงๆ หรือ อ้วนก็ไม่รู้ ฮ่าๆๆ แต่อาการฉี่บ่อย หิวตลอดเวลา เหนื่อยง่าย ง่วงนอนง่ายด้วย คือเกิดความสงสัย คืออยากมีน้องมากค่ะ มีใครเคยตรวจแล้วไม่ขื้นแต่ท้องไหมค่ะ แต่รออีกสักอาทิตย์ถ้าตรวจแล้วไม่ขื้นก็จะไปพบคุณหมอละค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจเลือดหาค่าHCGนะคะ ผลชัดเจนกว่า

5y trước

😍😍😘