แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักกันยังไงคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คาเนชั่นสูตร3คนท้องสามารถกินได้ไหมคะ😊 แล้วแม่กินนมอะไรกันคะบำรุงลูกในท้องคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻❤️

แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักกันยังไงคะ
1 Trả lời

บำรุงลุก บอกเลยค่ะว่า ต้อง นมแพะ กับ นม ถั่ว ค่ะ นมที่มีโปรตีนสูงช่วย น้ำหนักลุกได่มากที่สุด เเล้ว ไม่ ลงเเม่ ด้วยค่ะ