รบกวนแม่ๆแต่ละบ้านแนะนำคอกกั้นหน่อยค่ะ ราคาไม่แพง แบบไหนดีและคุ้มคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีคอก 2 แบบค่ะ แบบแรกเป็นคอกหนัง Hoyo ไว้ในห้องนอน เพราะสามารถปรับใช้ได้หลายฟังก์ชั่น นุ่ม ลื่นผิว ยิ่งเปิดแอร์ยิ่งสบาย พื้นคอกแน่น ไม่ยวบ ไม่ต้องกลัวลูกเอาหน้าจม หายใจไม่ออก แบบสองเป็นคอกพลาสติก HDPE จากเกาหลี ปลอดสารพิษ มีแผ่นเสริมพัฒนาการ เอาไว้ชั้นล่าง สำหรับเลี้ยงลูกตอนกลางวันค่ะ ข้อดีคือ สามารถมองดูลูกผ่านผนังคอกได้ ไม่เปิดแอร์ ก็ไม่ร้อน อยู่ที่คุณแม่นะคะ ว่าจะใช้ที่ไหนของบ้าน ต้องการวัสดุแบบไหน งบประมาณเท่าไหร่ ประมาณนี้ค่ะ