คลอดเอง&ผ่าคลอด แบบไหนดีกว่า

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. คลอดเอง กับ ผ่าคลอด แบบไหนดีกว่าค่ะ 😅 คิดหนักมากกลัวเจ็บมากเลยค่ะ #ท้องแรก14w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่ที่กายภาพของคุณแม่ค่ะว่าเอื้ออำนวยแค่ใหน หมอจะเป็นผู้วินิจฉัยให้ บ้านนี้หมอคลำอุ้งเชิงกรานแล้วมันแคบ ยังไงก็ต้องผ่าค่ะ

คลอดเอง ฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ