อยากสอบถามหน่อยค่ะ คลอดลูกแล้วจะทำหมันเลย มันจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ เจ็บมากมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลูกแล้วจะทำหมันเลย มันจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ เจ็บมากมั้ย

1 Trả lời

ไม่นะคะ ปกติก็ทำหลังคลอดกันทั้งนั้น