ครีมทาท้องคุณแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครีมทาท้องแก้แตกลาย ของคุณแม่ตัวไหนดีและปลอดภัย คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ออย กับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ยังไม่ลาย

เราใช้ออย และน้ำมันมะพร้าว ก็โอเคนะคะ ไม่แห้งไม่แตก

8mo trước

เหมือนกันเลยคะ ใช้สลับกัน

บ้านนี้ใช้ออยกับมาม่าซ้อยค่ะ

น้ำมันมะพร้าว/eve/eucerin