นมน้อยมากค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครบเดือนแล้วยังปั้มนมได้มากสุดแค่ 3 ออนซ์เอง น้อยสุดออนซ์เดียวอยากให้ลูกกินนมแม่#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ให้เข้าเต้าและปั๊มไปเรื่อยๆค่ะ เราก็เริ่มจาก 1-3 oz เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกกินนมแม่ล้วนมาจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊😊