เด็กไม่ยอมกินข้าว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คนแม่ทุกท่านตอนนี้ลูก 10 เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่งได้ 6 กิโลถือว่าน้อยมากไหมคะแล้วมีปัญหาลูกไม่ยอมกินข้าวมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

10เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมกินอะไรสักอย่างเลย น้ำหนักจาก7โลเหลือ6โลกว่าเองค่ะ ทำอะไรให้กินก็ไม่เอาเลย เครียดมากค่ะ

10 เดือนเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😭