เปลี่ยนนมกล่องให้ลูก2ขวบ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นม2อันนี้ต่างกันยังไงค่ะ ถ้าจะให้ลูกกินกล่องสีม่วงจะดีไหม? เพราะราคาถูกกว่ากล่องที่ทอง น้อง2ขวบค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰😊

เปลี่ยนนมกล่องให้ลูก2ขวบ

กล่องสีทองจะเป็นสูตรโกรค่ะ สารอาหารจะเยอะกว่าสีชมพู บ้างนี้ก็ทานค่ะ แต่ทานตัวนี้น้องจะติดหวานน่ะค่ะ #เพราะมันจะเป็นกลิ่นวนิลา

ส่วนตัวคิดว่าไม่ต่างกันเท่าที่อ่านจากกล่องนะคะ อาจจะสูตรหรือส่วนประกอบที่ใส่ไปมั้ยคะ แม่ได้ดูข้างกล่องมั้ย

2y trước

กล่องสีม่วงยังไม่เคยอ่านเลยค่ะอ่านแค่กล่องสีทอง