แม่ๆคนไหนฟังผลเลือดแล้วเป็นธาลัสซีเมียแล้วคลอดลูกออกมาแข็งแรงบ้างค่ะรึขอคำแนะนำค่ะ

เจาะเลือดฝากครรภ์ครั้งแรกแม่เปนเลือดจางเปนพาหะธารัสซิเมียค่ะ พอเจาะเลือดก่อนคลอดช่วง8เดือนคุนหมอบอกผลเลือดดีค่ะไม่ซีดไม่จางไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ คลอดมาเป็นG6PDแต่น้องคลอดก่อนกำหนดทุกวันนี้แข็งแรงดีค่ะ ไม่เจ็บไม่ป่วย คนที่2พึ่งจะ23วีค ผลเลือดต่ำมากรอดูตอนคลอดจะเป็นยังไง

แม่บ้านนี้เป็นค่ะแต่พ่อไม่เป็นลูกสองคนแล้วตอนนี้กำลังท้องคนที่สามค่ะลูกแข็งแรงทุกคนค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

เพื่อนเราเป็นจ้า แม่เป็นธาลัสซีเมียไม่รุนแรงและพ่อเป็นแฝง ลูกคลอดมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

เค้าเป็นธารัสซีเมียอยู่แล้วตอนนี้ท้องอยู่พยายามดูแลตัวเองให้ดีให้แข็งแรงที่สุดค่ะ

เพื่อนเราเป็นจ้า ทั้งพ่อทั้งแม่แต่คนละตัว คลอดน้องออกมาก็แข็งแรง สมบูรณ์ดีนะค่ะ

เป็นค่ะลูกสาว2แข็งแรงดีพ่อไม่เป็นกะท้อง3ได้5เดือนแล้ว

เป็นค่ะ แม่เป็น ธาลัสซีเมียแบบแฝง ลูกออกมาแข็งแรงดีจ้าา

ลองอ่านดูค่ะ https://today.line.me/th/v2/article/8yrqKR