น้ำหนักลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 3ขวบ 10เดือน น้ำหนัก 15 กิโลกรัม สูง 100 เซนติเมตร คนแถวบ้านเขาบอกว่าเลี้ยงลูกอดอยากคะ น้ำหนักตามมาตรฐานไหมคะ หรือต้องเพิ่มอีก

1 Trả lời

เด็กอ่ะน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรง พัฒนาการดี ไม่ป่วยบ่อยก็โอเคแล้วค่ะ ลูกพี่สาวสามีเราเลี้ยงจนอ้วนตั๊บ 1 ขวบทะลุ 15 โล+ ผลคือชักจนมีปัญหาเกี่ยวกับสมอง ปัจจุบัน 1.5 ขวบไม่สามารถลุกเดินเองได้ ต้องทำกายภาพบำบัดค่ะ เด็กอ้วนมากไปก็ไม่ดีค่ะแม่ เอาแค่พอดีตามเกณฑ์ก็พอ ใครไม่พอใจก็บอกเขาไปผลิตลูกหลานเลี้ยงเองเถอะจ้า เอาให้อ้วนแบบที่พอใจเลยจ้า ลูกฉันเนาะไม่ต้องยุ่งงง