34วีค 5วัน ท้องเสียบ่อย ปกติมั้ยคะ ท้องแรก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแข็งตึงๆด้วยค่ะบางที

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่ได้ท้องเสียแบบมากๆจนน่ามืดเป็นลม ก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกัน ชอบท้องเสียบ่อย แต่ถามหมอแล้ว ปกติจ้า