น้อง1เดือน 24วัน นน 4.5 ตามเกณหรือน้เยไปคะ ตอนเเรก นน 4.8 วันนั้นน้องไม่อึ งอเเง ไม่สบายตัวอยู่หลายวัน นน เรยลด

เปิดดูสมุดสีชมพูค่ะแม่ จะมีตารางเปรียบเทียบน้ำหนักกับอายุตามเกณฑ์ค่ะ

ดูได้ที่หลังสมุดสีขมพูค่ะ มีเกณน้ำหนักให้ดูตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ