ทำไมลูกไม่ดูจ้ำม่ำเลยคะ แล้วกินนมน้อยมาก แม่มือใหม่เลี้ยงลูกเอง บอกวิธีหน่อยค่ะ

ควรปรึกษาหมอค่ะ หลานที่บ้านก็ตัวเล็ก แม่เค้าก็พยามป้อนนมป้อนข้าวตลอดจนเครียด เพราะคนที่บ้านก็ทักตลอดว่าลูกตัวเล็ก สุดท้ายเค้าก็เน้นเรื่องทานอาหารครบ 5 หมู่ ถ้าลูกกินครบกินดีก็ควรพอใจแล้ว การที่เด็กตัวเล็กส่วนนึงก็มาจากกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ