ของเราหมอซาวด์ให้ตอน5เดือนค่ะ วัดขนาดตัวน้อง ดูความปกติแต่ไม่ได้ให้เราดูจอ แล้วก็บอกเพศให้เลยค่ะ

ของเราได้ซาวด์ตอน4-5 เดือน ดูความปกติของน้อง เพศถ้าคุณหมอเห็นเขาจะแจ้งเราเองค่ะว่าเพศอะไร

บ้านนี้ก็ฝากที่ รพ.รัฐ ค่ะ แต่ไม่ซาวด์เพศให้ แม่เลยไปซาวด์เองที่คลินิกค่ะ

แล้วแต่คุณหมอด้วยคะ ลองถามคุณหมอดูจะนะว่าดูเพศให้ได้มั้ยคะ

ซาวด์ค่ะ นี่ฝากรพ.รัฐ ได้อัลตราซาวด์ทุกเดือนที่ไปเลยค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ แต่ก็แล้วแต่ รพ.นะคะ ว่าจะซาวด์ตอนไหน

ดูให้นะคะ ถ้าน้องไม่หุบขาจนหมอเห็นไม่ชัดน้าาา 😄

ซาวแต่ไม่บอกเพศ ตอนนี้ปาไป7เดือนกว่าล่ะค่ะ

ถามหมอเลยค่ะแม่ขอดูเพศน้อง ซาวด์ดูได้ค่ะ

ซาวค่ะ ส่วนตัวได้ซาวตอน20วีคค่ะ