เเม่ๆค่ะ ประจำเดือนล่าสุด1 ก.ค.65 คุณหมอนัดคลอด15เมษา คุณหมอนัดถูกไหมค่ะ.

คลอด15เมษาเหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราจำประจำเดือนไม่ได้เพราะมาบ้างไม่มาบ้าง

เราประจำเดือนหมด9กค.65หมอนัดคลอด16เมษ.66 แต่แม่ผ่าคลอดครบ37วิค 26มีนา.66

บ้านนี้ประจำเดือนมาวันแรก10-13ก.คกำหนดคลอด16เมษา​ ตามใบซาวด์เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 22เมษาค่ะ ปจด.ครั้งล่าสุด16กรกฎาคม

ประจำเดือนล่าสุด 9 ก.ค หมอนัดคลอดวันที่ 14 เม.ย ค่ะ

2y trước

คุณหมอคงนับผิดใช่ไหมคะเเม่😄

ของเราประจำเดือนล่าสุด2ก.ค 65คุณหมอนัดคลอด8เมษา66

2y trước

เเม่ก็งงนะคะว่าทำไมถึง15เมษา เเต่ไม่กล้าถามคุณหมอ😄

ของเราประจำเดือนล่าสุด11 ก.ค.65 กำหนดคลอด8เม.ย.66

ของบ้านนี้ก็1ก.ค​ ค่ะ​ เเต่กำหนดคลอด7เมษา

ยึดเอาใบซาวด์ใบแรกค่ะ จะมีวันกำหนดอยู่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้10ก.ค65กำหนดคลอด15เมษา66