สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตรวจเจอโควิค อายุครรภ์ 7W6D จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตรวจเจอตะกี้ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ เวลาไปหาหมอก็แจ้งว่าติดโควิดแต่ตั้งครรภ์อยู่เท่านั้นเองค่ะ คุณหมอก็จะระวังเรื่องของการให้ยามาทาน