น้อง​1ปี9เดือน​กะ1วัน สามารถ​ถอดเข็ม​ยาคุมได้ยังค่ะ

ฝังตอนที่คลอดน้องเสร็จเลยใช่ไหมคะ ฝังแบบ3หรือ5ปี หากแม่อยากมีอีกคนก็ถอดออกได้ค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายก็1000-3000บาทเลยนะคะถ้าแม่พร้อมก็ถอดได้เลยจ้า

ถอนเข็มคืออะไรคะ?

2y trước

อันนี้มันอยู่ที่แม่จ้าว่าพร้อมจะปล่อยหรืออยากมีอีกคนแค่ไหน