9สัปดาห์แต่มีเลือดออกปนตกขาวไม่ปวดท้องแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะดีหรือไม่ดีมีใครเป็นบ้างไหม

หาหมอเลยค่ะแม่ เคยเป็นตอนอายุครรภ์น้อยๆ ซาวด์ดูมีรอยเลือดออกจากถุงน้ำน้ำคร่ำ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม หรืออาจเพราะเราทำกิจกรรมอะไรแรงๆ บ้านนี้คุณสั่งให้งดกิจกรรมหนัก รวมถึงงดพสพ.ช่วง3เดือนแรกของการตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

เราเคยค่ะ ช่วงอายุครรภ์เท่านี้เลย ออกนิดเดียวรีบไปโรงพยาบาล หมอบอกเรารกเกาะต่ำ แต่ไม่ได้ฉีกยากันแท้งหรือกินยาอะไรนะคะ แค่งดทุกกิจกรรม ลางาน อยู่แต่บ้าน ไม่ยกของหนัก

2y trước

หายแล้วค่า เป็นตอนช่วง 9วีค ตอนนี้จะเข้า 20 แล้วค่ะ

ควรหาหมอค่ะ ถ้าเลือดหยุดก็เฝ้าระวังด้วยนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ท้องไม่ควรมีเลือดออกจร้า

หาหมอค่ะ