ถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกได้11เดือนครึ่งทำไมรู้สึกเหมือนเริ่มไม่มีน้ำนมไม่มีการคัดเต้านม

ลูกไม่กินนมครึ่งวันก็ไม่คัดเต้าเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่คัด แต่ก็จะมีน้ำนมไหลค่ะ แค่ตัวแม่หมั่นบำรุง 😊