มีแม่คนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ทั้งเจ้บทั้งแสบ รำคาญและทรมารมากๆ แม่ๆรักษากันยังไงบ้าง

อาการริดสีดวงเริ่มแรกมันเป็นยังไงค่ะ พอจะอธิบายได้ไหมค่ะ บ้านนี้ก็กลัวเป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

เขาดุจากในเน็ต มันมีรายแบบมากเลย แต่จะไม่เป้นอันตราย แต่เขาไปหาหมอมาเกิดจากการถ่ายแข้งแล้วเกิดจากเสียดสีทำให้เกิดบาดแผลเลยรู้สึกเจ้บแสบบริเวณนั้น

แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอแค่บอกเกิดจากการถ่ายแข็งหรือเกิดจากการถ่ายเป็นก้อนกระปริบกระปรอย ไปบาดเลยทำให้เกิดบาดแผล เมื่อถ่ายหรือโดนน้ำจะเกิดอาการแสบและเจ็บ วิธีรักษาถ่ายให้เป็นเวลาหรือกินอาหารที่สามารถย่อยง่าย