อยากทราบว่าถ้าเราติดโควิทแล้วเจ็บคอมากๆ​แบบว่ากลืน​อะไรไม่ได้เลยย​เราควรเลือกทานอาหารแบบไหนดีคาะ

1 Trả lời

อาหารอ่อน ๆ ค่ะ พวกโจ๊ก ข้าวต้ม ยาอมสมุนไพรก็อมบรรเทาแก้ไอแก้เจ็บคอได้นะคะ

3y trước

เห็นแม่ ๆ ที่เคยติดแนะนำน้ำอุ่นใส่มะนาวใส่เกลือค่ะแม่ ลองดูนะคะ ขอให้หายไว ๆ บ้านนี้คุณยายก็พึ่งติดเหมือนกันค่ะ ✌🏻