น้อง 2เดือน ทางนมผงแล้วอึแบบนี้ พึ่งเปลี่ยนนมให้น้อง น้องอึแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ใช่แบบนี

1 Trả lời

ตอนแรก น้องอึสีเขียวเหนี่ยว ค่ะ แต่พอเปลี่ยนนม ก็อึแบบนี้ เลยไม่รู้ว่า แบบไหนปกติค่ะ