ถามแม่ๆหน่อยค้าคือว่าเราไปซาวด์หมอบอกได้ชายผลอัตราซาวด์ชัวร์ 100%ไหมค่ะพอดีบางคนบอกไม่ตรงก็มีลุ้นๆ

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน 15w หมอบอกว่า ชาย เดือนถัดมาไปซาวด์อีก หมอยืนยันว่า ชาย 100% ถ้าเห็นเพศชัดเจนก็ไม่น่าผิดพลาดค่ะ

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่น่าผิดพลาดนะคะ