ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ค่ะ ตอนเเรกมีตกขาวสีน้ำตาล(รูปแรก)เเล้วเช็ดมีเลือดติดออกมา เป็นอัตรายมากมั้ยคะ

1 Trả lời

แท้งคุกคามนะคะแม่แบบนี้ รีบไป รพ ด่วนๆค่ะ หใอจะได้ประเมินน้อง ตรวจภายในแม่ และฉีดยา ให้ยามากินค่ะ