อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มน้ำกระชายได้ไหม จะมีผลถึงลูกน้อยในครรภ์หรือไม่

1 Trả lời

คิดว่าไม่ได้นะคะ เพราะว่ามีสารบางอย่างที่ส่งผลต่อการบีบตัวของมดลูก ถ้าจำไม่ผิดนะคะ

3y trước

ดีนะ ที่เราไม่ดื่ม แต่สงสัยเลยมาถามก่อน เพราะเห็นคนท้องคนอื่นดื่ม ถ้าเห็นอีก เราจะเตือนเค้า ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ