แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วเหมือนตะไม่สบายบ้างคะมีวิธีแก้ไข้กันยังไง

เป็นค่ะ เหมือนจะไข้แต่ก็ไม่เป็น เวียนหัวเหมือนจะอาเจียร

3y trước

บ้านนี้เหมือนจะเป็นไข้คะแต่อาการเริ่มดีขึ้นแต่มีปวดแขนนิดหน่อยคะ

ปกติค่ะ ก็นอน ทานพารา ดื่มน้ำ ทำได้แค่นี้เลยค่ะ