34weekน้องปกติแต่ดิ้นเบามากจะเป็นอะไรไหมค่ะ🥺

น้องโตขึ้น แต่พื้นที่ท้องแม่เท่าเดิม น้องดิ้นไม่ถนัดค่ะ แต่แม่ต้องสังเกตการดิ้นของน้องนะคะ ถ้าไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอค่ะ ของเรา 38+1Week ยังนับการดิ้นของน้องเหมือนเดิม ดิ้นเบา แต่ดิ้นก็ Ok นะคะ

ดิ้นเบาไม่เป็นไรค่ะ ให้ดิ้นครบพอ