อยากสอบถามแม่ๆบ้างค่ะตั้งแต่ท้องมาจนจะคลอดแล้วเป็นน้ำมูกและจามบ่อยมากมันจะส่งผลถึงเด็กไหมคะกังวัลมาก

1 Trả lời

ป่วยง่ายหรอคะ

3y trước

ตอนแรกๆเป้นหวัดธรรมดาค่ะเลยไปหาหมอที่คลีนิคหมอก็เลยให้ยามากินแต่ไม่หายสักที จนปานนี้ละคะ เป้นมาหลายเดือนแล้ว