ท้องคนที่3ลูกหลงในคุณแม่อายุ38ปีคุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นลูกสาวค่ะ ขอให้ได้ลูกสาวสมใจด้วยนะ

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ ส่วนบ้านนี้39 เพิ่งจะท้องลูกคนแรก แทบจะปิดซอยเลี้ยงโต๊ะจีน🤣