น้องไม่อึมาหลายวันแล้ว ต้องทำไงค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ สงสารลูกมากเบ่งไม่ออกด้วย แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้าง

น้องไม่อึมาหลายวันแล้ว  ต้องทำไงค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ  สงสารลูกมากเบ่งไม่ออกด้วย  แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้าง

บางคน 1 อาทิตย์ถ่ายก็มีค่ะเพราะถ้ากินนมแม่ล้วนถือว่าปกตินะคะ