เคยท้องลมมาก่อนขูดมดลูกแล้วตอนนี้น้องมาใหม่แล้วกังวลมากจะมีโอกาสท้องลมอีกไหมค่ะ😔🙁

ท้องลมอาการจะเป็นยังไงคะแม่

3y trước

พอดี ท้องได้7วีคหมอนัดซาว แต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์คะ หมอเลยนัดซาวอีก2วีค จิตตกคะ กลัวจะเป็นท้องลม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🏻