อยากถามแม่ๆบ้านไหนเจ็บใต้ราวนมบ้างคะตรงซีกโครงด้านซ้ายนะค่ะ เกิดจากอะไร แล้วจะเป็นอันตรายอะไรไมคะ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนเจ็บใต้ราวนมบ้างคะตรงซีกโครงด้านซ้ายนะค่ะ  เกิดจากอะไร แล้วจะเป็นอันตรายอะไรไมคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บมากทั้งตอนเดินตอนหายใจเข้า-ออก ตะแคงซ้ายยิ่งเจ็บเลยนอนลำบากมากค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะ🥺🥺