ตอนท้องแม่ๆ กินทุเรียนกันมั้ยค่ะ ถ้าเรากินจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินตามคำแนะนำของหมอที่ฝากครรภ์ด้วย คือ คนท้องกินได้แค่วันละ 1 พู และไม่ควรกินติดต่อกันหลายวัน😊

กินได้ค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์แต่อย่ากินเยอะนะคะ