ช่วยดูหน่อยนะค่ะ ว่าขึ้นจางๆแบบนี้ จะท้องมั้ยค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1ใน3อันที่เคยตรวจขึ้นแบบนี้​เหมือนกัน​ ท้องนะคะ​ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ยินดีค่า เป็นยังไงบ้างคะ​ ไปรพมายังเอ่ย

ท้องอ่อนๆค่ะ

4y trước

ท้องค่ะ