เป็นสิวที่หน้าอกและหลังเต็มไปหมดเลยค่ะเริ่มเครียจแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวที่หลังเลย เราเริ่มขึ้นตอน4เดือน ตอนนี้6เดือนสิวเยอะมาก แล้วก็คันด้วย เม็ดใหญ่ๆก็ปวด 🥲

4y trước

จิงเป็นเหมือนกันเลยคันๆเจ็บๆ😢

เดี๋ยวก้หายไปเองค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

4y trước

😊ขอบคุณค่ะ