สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า2รุ่นนี้ดีไหมค่ะ และแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่ะ มี3โหมด ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ ปรับได้ถึง6ระดับ แบตก็ทนค่ะ อะไหล่ก็ดีมีวาวปากเป็ดเพิ่มมาให้ด้วยค่ะ เริศที่สุด เพราะเคยใช้เครื่องปั้มยี่ห้ออื่น คือวาวปากเป็ดพังง่ายมาก แล้วมีมาให้แค่2อัน แต่ของยูฮาอะไหล่ทน หนา มีคุณภาพค่ะ เทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ะแม่

ใช้ดีค่ะ​ กรวยปั๊มนุ่มค่ะ​ แบตเตอรี่​ทน​ ชาร์จครั้งเดียว​ ปั๊ม15นาทีต่อรอบ​ ได้เกิน​ 5 รอบ​ เสียงเบา​ เราใช้3ยี่ห้อ​ ตัวนี้ที่1 เลยค่ะ​ มีบริการเคลมศูนย์​ได้ค่ะ​ ศูนย์​บริการดีมากกก

แม่บ้านนี้ก็กำลังจะซื้อ ยูฮา รุ่นนี้ ค่ะ แต่ก็ยังแอบๆ ลังเลอยู่ เห็นในเพจ มีของแถมเยอะมาก

มีคนแนะนำมา ของยูฮา ว่าใช้ดีๆ ทนด้วย แม่บ้านนี้ซื้อมาแล้ว รอแค่ใช้อย่างเดียว

บ้านนี้แพลนยี่ห้อนี้เหมือนกันคะ คนรู้จักแนะนำแต่ยี่ห้อนี้

ว่าจะซื้อyouhaเหมือนกันค่ะ เหมือนได้ยินมาว่าดี ค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกัน ส่วนตัวแล้วเต็ท๑๐ให้๘จร้า

บ้านนี้ซื้อของยูฮามาค่ะ รอใช้ว่าจะดีไหม

ใช้ดีค่ะ ใช้รุ่นนี้เหมือนกันค่ะ

ยูฮาค่ะแม่☺️