34w4dอาการเป็นยังไงค่ะแม่ๆไกล้คลอดแล้วค่ะ.👶😘

1 Trả lời

34+6 ทีมก.พ.​ อาการฉี่บ่อยทุกครึ่งชม.​ ปวดจิมิเวลาพลิกตัว​ ท้องแข็งวันละ5-6 ครั้ง​ ไปตามนัดหมอเมื่อวาน​ หัวใจลูกปกติ​ เจาะเลือดครั้งสุดท้าย​ อีก2อาทิตย์ฟังผลกับcomfirm นน.ลูกก่อนคลอด​ ตอนนี้สังเกตุลูกดิ้น​ กับมีมูกอะไรออกมาไหม​ ของยังเตรียมไม่ครบขาดนิดหน่อย​

4y trước

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะแม่.✌️😘