พี่สาวชื่อ วาวา น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ ไม่วอแหวนก็ได้คะ แม่ๆช่วยตั้งหน่อย 😂

วิเวียน แปลว่า การคงอยู่ การมีชีวิตชีวา เป็นภาษาละติน

วาวาว/เวนิส/วินวิน/วีนัส Fairy (แฟ'รี) แปลว่า เทพธิดา,นางฟ้า

วีน่า วีซ่า นานา วันเวร์ เรวี่ เวเนส หว้าหว่า แว๋วแว๋ว

เอวา นารา​ พอได้ไหมคะแม่❤️

นารา​, ธารา, เวลา, วีนา, วีวี่

แพรวา ลูกหว้า วีว่า เอวา

น้องวอแหวน คะ น่ารักดี

วานร 555ล้อเล่นนะคะ

อาญ่า นานา ญาญ่า

วาวา กับยี่หวา