ท้อง5เดือนอุ้มลูกคนเล็ก อายุ1ขวบ3เดือน น้ำหนัก 10กิโล จะเป็นอะไรมั้ย อุ้มนานๆได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ควรยกของหนักค่ะ รวมถึงอุ้มลูกด้วยค่ะ

4y trước

แม่แฟนก็ชอบบอกเวลามันร้องทำไมไม่อุ้มมัน (ถ้าพ่อเขาอยู่เขาจะอ้อนพ่อเขาให้พ่อเขาอุ้ม แม่แฟนก้จะบอกอีกว่าอะไรก็ให้แต่ผัวอุ้ม ) ตอนลูกเราอยู่กับเราเขาจะไม่ค่อยอ้อนเล่นคนเดียวของเขาไป (แม่แฟนจะเห็นแค่ตอนพาเด็กๆไปนอนบ้านย่าละเขามักอ้อนพ่อเขาแล้วร้องร้องมากๆแล้วแม่แฟนเห็นก็จะบ่นตามนั้นเลยค่ะ)