น้องได้2เดือนกะอีก6วัน ไม่ถ่ายมา2วันแล้วแต่ผายลมออกจัยท้องก็ไม่แข็งกินนมแม่อย่างเดียว ผิดปกติไหมค่ะ

ขอบคุณนะค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติค่ะตอนนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ เด็กบางรายเป็นเดือนก็มี หมอบอกไม่ต้องกังวล แม่โล่งใจมากเลยค่ะ

ตอนลูกบ้านนี้2เดือนไม่อึเป็นอาทิตย์เลยคะ ปกติคะ

ปกติค่ะถ้าไม่งอแง อยู่ได้ถึง3อาทิตย์นมแม่ล้วน

ถ้าไม่งอแงก็ผกติค่ะ บ้านนี้เคย 4 วันเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ก็ปกตินะคะ 😁

ไม่คะเด็กนมแม่ก็แบบนี้แหละคะ

ผิดปกติน่ะค่ะ ปกติต้องทุกวัน.

4y trước

ขอบคุณค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ค่ะ

ไม่ผิดปรกติจ้า