ขวดนม+เครื่องปั้มนม จำเป็นไหมค่ะ? สำหรับเเม่ที่มั่นใจว่าจะเอาลูกเข้าเต้า เลี้ยงลูกเอง24ชม.ทุกๆวัน

จำเป็นค่ะ เวลาลูกเลิกเต้าจะได้เลิกง่ายๆ เปลี่ยนลูกกินขวดบ้างเต้าบ้าง เวลาไม่อยู่ แม่จะให้ลูกกินจากนมยายหรอคะ 😂 พอถึงเวลามาถามวิธีเลิกเต้าอีกค่ะ

จำเป็นค่ะ บ้านนี้ก็แม่ full time