คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะพอดียกของหนักแต่ยกแปปเดียวแล้วปวดท้องน้อยข้างซ้ายแบบจี๊ดๆอันตรายไหมคะ18+6w

นอนพักนะคะ เราเคยเป็นช่วงท้องอ่อนๆ ถ้ามีอาการนี้ หากมีเลือดออกไม่ว่าน้อย หรือ มาก ไปหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

นอนพักเลยค่ะ พยายามอย่าขยับตัวเยอะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ