แม่ท่านใดตรวจน้ำตาล 50 g. ไม่ผ่าน แล้วได้ตรวจขั้นสอง น้ำตาล 100 g. ผลออกมาเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ผ่านเลยค่ะรอบแรกไม่ผ่าน รอบ2ให้กลืน75กรัม ผ่านแค่เข็มเดียวไม่ผ่าน2 หมอนัดอีก2อาทิตย์เจาะเลือด ตอนนี้เริ่มมากินข้าวไรเบอรี่ ไข่ต้มไข่ตุ๋น ฝรั้ง นมจืดน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล พวกปลาทูย่างผักต้ม แบบว่าจะไม่เน้นหวานแบบจืดไปเลยค่ะจะรอดหรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้ ไม่ผ่านทั้ง2 เลยค่าา หมอแนะนำให้คุมอาหาร เช่น แป้ง และน้ำตาล งดผลไม้ที่หวานมากๆ เปลี่ยนข้าวขาว เป็นข้าวกล้อง เน้นผัก ไข่ โปรตีนจากเนื้อสัตว์เอาค่ะ (อาหารเน้นทำทานเองนะคะ) เราควบคุมการปรุงได้จ้า

บ้านนี้ตอนฝากครรภ์มีประวัติคนในครอบครัวเป็นเบาหวานเลยได้ตรวจ50กรัม ไม่ผ่าน เลยนัดตรวจ100 กรัม ผ่านปกติ รอบ3ช่วงไตรมาส3 นี้ตรวจอีกรอบ ผ่านค่ะ

บ้านนี้กลืน 100g ตั้งแต่ครั้งแรกเลยแล้วก็ผ่านฉลุยจ้า แนะนำให้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผงผสมนมทุกวันช่วยได้มากเลย

บ้านนี้ตรวจ 50g ผ่านค่ะ แต่หมอให้ตรวจให้เพราะตรวจฉี่แล้วขึ้น +2 ตอนนี้ลดนมดีน่าอยู่ค่ะ แล้วค่อยสั่งตรวจ 50g อีกครั้ง

บ้านนี้กลืน50ไม่ผ่าน รอบต่อไปไม่ได้กลืน แต่จะได้เป็นกินข้าวแทนจะดูว่าเวลาเรากินข้าวน้ำตาลขึ้นไหมของบ้านนี้

เราตรวจรอบแรกไม่ผ่านค่ะ คุมอาหารหนักมาก 2 อาทิตย์ไปตรวจรอบสอง เกินมา 1 ค่าแต่ยังถือว่าผ่านค่ะ

8mo trước

ยินด้วยค่ะคุณแม่

ตรวจรอบแรกเกินค่ะ 159 รอบ2 คุมน้ำตาล 1 อาทิตย์ ผ่านทั้ง 4 ค่าเลยค่ะ

8mo trước

บ้านนี้ลุ้นเลยค่ะ ว่าจะรอดูรอบ 100 g. ไหม

คุณแม่อย่าลืมลดนมที่มีรสหวานค่ะ เพราะจะทำให้น้ำตาลสูงค่ะ

บ้านนี้กินหวานมากไม่ได้คุมอะไรน้ำตาล98ผ่านฉลุยเลยค่ะ