น้องได้24วัน ผื่นขึ้นหน้า ทำยังไงถึงจะหาย

น้องได้24วัน ผื่นขึ้นหน้า
ทำยังไงถึงจะหาย

เราใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะงดให้ใครมาสัมผัสหน้าลูกนะคะ

ซื้อยาผื่นเด็กแรกเกินค่ะแม่ลูกแม่ก็เป็นค่ะตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะเต็มหน้าเเละตัวเเม่เครียดมาก

ลูกเราไปหาหมอบอกเป็นผด หมอให้ทายูเซอรีนomega ก็หายค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะแม่เครียดมากเต็มหน้าน้องเลย

เป็นผดเหงื่อ ทาบีแพนเทน ซื้อที่ร้านขายยามีขายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มทั้งหน้า ที่คอ เครียดมากค่ะ