แบบนี้คือถ่ายเหลวไหมคะ น้องกินนมแม่ เวลาน้องถ่ายน้องจะร้องเหมือนปวดท้องแล้วเหมือนเบ่งๆ น้อง 1 เดือน

แบบนี้คือถ่ายเหลวไหมคะ น้องกินนมแม่ เวลาน้องถ่ายน้องจะร้องเหมือนปวดท้องแล้วเหมือนเบ่งๆ
น้อง 1 เดือน
1 Trả lời

แม่กินอาไรมาคะ

10mo trước

ของหวานคืออาไรคะ เกี่ยวนะ ทุกอย่างที่แม่กินลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม ทุกอย่างที่กินส่งผลกับลูกคะ