เป็นหวัดมีน้ำมูก กินยาลดน้ำมูกได้ไหม

เรา 18w มีน้ำมูกไอเป็นเลือด เลยไปหาหมอที่คลินิกที่เราฝากครรภ์มาค่ะ หมอให้ยามาตามอาการ ยืนยัน 100% คนท้องกินได้ พอได้ยาปุ้บทุกอย่างดีขึ้นเลย ลองปรึกษาหมอที่เฉพาะทางดูนะคะ

ยาลดน้ำมูกอันตราย หมอไม่ให้กินเลย ทานน้ำอุ่นๆเอา

ไม่ได้ค่ะควรปรึกษาหมอก่อนใช่ยาทุกชนิดค่ะ

ของเราหมอไม่ให้กินอะไร นอกจากพารา ค่ะ

กี่วีคคะ

1y trước

ขอบคุณ​จ้าา