สอบถามแม่ๆค่ะ16wแล้วยังแพ้ท้องอยู่จะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะจะทำยังไม่ให้หายแพ้ดีค่ะ

แพ้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ตั้งแต่ลูกยังซาวด์ไม่เจอตัว ไปตรวจหมอยังคิดว่าอาจท้องลม จนไตรมาส3ถึงดีขึ้น แค่ดีขึ้นนะคะ การแพ้ท้องเป็นกลไกปกป้องลูกและแม่จากสิ่งที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อครรภ์และตัวคุณแม่เพราะช่วงท้องฮอร์โมนจะเปลี่ยนทุกอย่างปั่นป่วนไปหมดรวมถึงอารมณ์ความรู้สึกอดทนหน่อยนะคุณแม่มันเป็นเรื่องที่ดี จะหายช้าหายเร็วขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละคนร่างกายเราเองปรับไม่ได้สักที เพราะอีกอย่างลูกเติบโตตลอดทำให้แม่ปรับไม่ทัน (ส่วนตัวหมอบอกเราทำงานพักผ่อนน้อยภูมิเราปรับไม่ทันลูกเลยมีอาการแพ้นาน)

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง2เดือน กำลังหายแพ้ตอน6เดือน บางคนแพ้หนักก็หนักจริงๆค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย นํ้าเปล่ายังอ้วก แม่ลองแบ่งกินข้าวหลายๆมื้อ มื้อละน้อยๆดูนะคะ ถ้าไม่กินเลยอันตรายต่อเด็ก

เอ้าจะเป็นอะไรคะมันอาการปกติของคนท้องคนอื่นเเพ้ยันคลอด อยู่เฉยๆคะไม่มีวิธีไหนให้หายเพราะมันคืออาการปกติมากสำหรับคนท้องจ้า

ทางนี้จะคลอดเเล้วยังเเพ้อยู่เลยจ้า เเพ้ตั้งเเต่เริ่ยันคลอดเลยจ้ะเเม่

บ้านนี้หายตอนเกือบ20วีคค่ะ แต่น้องปกติแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เป็นค่ะของหนูเเพ้จนถึง6เดือนเกือบเอาชีวิตไม่รอดจะตายก่อนลูก

20W5Dแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ😅 ท้องแรกไม่เป็น ท้อง2ทรมานมากเลนค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 21วีค ละยังเเพ้อยู่ 😂🤣

23.5 วีค ยังมีอ้วกอยู่ค่ะแต่น้อยลงเยอะ

ไม่เป็นคะ จะเป็นแม่กับแม่เท่านั้น

บ้านนี้28วีคยังแพ้ท้องอยู่เลย